Bỏ sỉ quần áo chợ An Đông

Chợ An Đông ở đâu? Bỏ sỉ quần áo ở chợ An Đông giá tốt không? Nếu bạn đam mê kinh doanh thời trang thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua , khi tìm nơi bỏ sỉ quần áo

Ngày đăng: 07-07-2014

8,595 lượt xem

Chợ An Đông ở đâu? Lấy sỉ quần áo ở đó được không? Nếu bạn đam mê kinh doanh thời trang thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua.

Trước hết, An Đông là một trong những địa điểm bỏ sỉ quần áo lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc trên đường An Dương Vương, quận 5. Nếu bạn có ý định kinh doanh thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua. Nguồn hàng ở chợ An Đông khá phong phú và đa dạng, hàng được nhập từ nhiều nơi trên thế giới như hàng Thái Lan, hàng Quảng Châu, hàng Hàn Quốc, …. Chính sự phong phú về nguồn hàng đã tạo nên sự đa dạng về mẫu mã. Vì hàng thời trang phải quan nhiều giai đoạn trung gian mới đến được chợ nên giá cả bỏ sỉ quần áo chợ An Đông khá cao

Chợ An Đông phục vụ cho đối tượng khách hàng từ cao cấp đến bình dân, từ khách chuyên bỏ sỉ quần áo đến người mua lẻ. Nếu muốn tìm một nguồn hàng cao cấp thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi. An Đông được mệnh danh là “chợ sỉ cao cấp” của thành phố Hồ Chí Minh, nơi chuyên bỏ sỉ quần áo cho các cửa hàng thời trang lớn, có quy mô, yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao. Còn với đối tượng khách mua lẻ thì cẩn thận nhé! Vì giá mua lẻ khá cao (có thể cao cấp 3 – 4 lần so với giá sỉ)

Đến với các sạp hàng tại chợ An Đông (khoảng hơn 800 sạp hàng), khách hàng sẽ nhìn thấy mốt tấm biển nhỏ màu xanh dương đề dòng chữ “bán đúng giá”. Tuy nhiên, thực tế không có giá niêm yết cho từng sản phẩm, giải thích điều này, các chủ sạp cho biết vì vì chợ An Đông vừa bán sỉ vừa bán lẻ nên việc để giá niêm yết là rất khó. Nếu để giá sỉ thì khách hàng mua lẻ sẽ biết giá gốc, ngược lại, việc để giá lẻ quá cao thì sẽ mất khách hàng mua sỉ.

Hiện nay, chợ An Đông (hay Trung tâm thương mại An Đông) được chia thành hai khu vực là An Đông 1 và An Đông Plaza

  • Đối với An Đông 1: chủ yếu là hàng bình dân, khách hàng từ các tỉnh đến lấy khá nhiều, đây là nơi bỏ sỉ quần áo có giá cả khá tốt, hàng hóa và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, nếu đến lần đầu thì bạn nên có người quen dẫn đường để tìm đến các sạp có giá bán sỉ tốt.
  • Đối với An Đông 2 (An Đông Plaza): chủ yếu là hàng cao cấp và giá cả khá cao, mẫu mã đẹp. Nếu bạn kinh doanh các shop lớn thì hãy đến đây tìm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo chất lượng và đáng tin cậy nhé!

Ngoài việc tìm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo chợ An Đông với giá cả và chất lượng tốt, để tiết kiệm thời gian bạn có thể tìm kiếm các cơ sở may mặc online. Có rất nhiều thương hiệu thời trang uy tín có thể hỗ trợ bạn. Thời trang Hoàng Long rất vui mừng được giúp bạn thực hiện đam mê kinh doanh

 

Xem thêm      Sản Phẩm Hoàng Long 

                    Bỏ sỉ Quần áo chợ Tân Bình

                                 

 

 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyên thi vân (17-10-2016) Trả lời
    Em muon buôn ban do nu va nam em nen lay do o cho nao e moi bat day buôn ban lan dau tien cho e xin y kiep ak

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 456,427

Đang online52