Bán buôn quần áo giá rẻ không qua trung gian

Bạn cần tìm nơi bán buôn quần áo giá rẻ? Kinh nghiệm mua buôn quần áo tại tphcm để có mức giá và chất lượng quần áo tốt nhất. Địa điểm bán buôn quần áo rẻ nhất tphcm.

Ngày đăng: 22-09-2014

3,322 lượt xem

Tháng 9 về cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao, nhất là mua sắm quần áo, giờ cho tới cuối năm nhu cầu sẽ còn cao nữa đỉnh điểm là vào các tháng tết. Đây cũng là thời điểm các tiểu thương tấp nập chuẩn bị việc kinh doanh quần áo để bán vào cuối năm. Bạn cũng là một trong số tiểu thương ấy, bạn có ý định bán quần áo để kiếm thêm thu nhập nhưng chưa tìm được nơi bán buôn quần áo giá rẻ, chất lượng đãm bảo, nguồn hàng ổn định? Mình xin chia sẽ với các bạn kinh nghiệm mua buôn quần áo mà mình tích lũy được.

Bán buôn quần áo giá rẻ

Bán buôn quần áo giá rẻ

Chợ Tân Bình- địa điểm mua buôn quần áo rẻ nhất cả nước

Vâng như các bạn biết, để có thể cạnh tranh tốt trên thị trường cần có nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, giá rẻ là một lợi thế có tính quyết định rất lớn, có giá rẻ bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều quần áo hơn…Để có giá tốt, bạn cần một nơi bán buôn có giá tốt nhất thị trường.

Bán buôn quần áo giá rẻ

Bán buôn quần áo giá rẻ

Chợ Tân Bình, là chợ buôn quần áo lớn nhất tphcm với hàng trăm sộp quần áo, giày dép, vải vóc…Đây là khu chợ bán buôn quần áo cho các đại lý bán lẻ của cả nước. Quần áo của Tân Bình đến từ khắp nơi như Cambudia, Thái Lan, Hàn Quốc, và cả quần áo được may từ các công ty thời trang khác tại Việt Nam. Chính vì Tân Bình là nơi tập trung nhiều nguồn khác nhau nên quần áo bán buôn tại đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, nhiều chất lượng khác nhau, giá cả ở đây cũng mềm hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm mua buôn quần áo tại tphcm để có mức giá và chất lượng quần áo tốt nhất

Bạn mới bắt tay vào kinh doanh, kinh ngiệm chưa có và cũng biết bạn có được không nên không muốn lấy nhiều, vậy để có giá buôn bạn có thể làm theo cách sau: Tại cửa hàng thời trang Hoàng Long, đối với áo, bạn chỉ cần lấy mỗi mẫu 3 cái và lấy tối thiểu 10 mẫu, đối với quần jeans bạn chỉ cần lấy 1-2 ri là đã có giá sỉ.

Bán buôn quần áo giá rẻ

Bán buôn quần áo giá rẻ

Hơn nữa, Hoàng Long còn cho phép đỗi trả hàng nếu bạn chậm hay hàng bị lỗi, chỉ cần bạn giữ nguyên nhãn mác và sản phẩm không bị lấm bẩn hay thay đỗi so với lúc ban đầu.

Nếu chưa tìm được mối bán buôn quần áo ưng ý, hãy liên hệ đến với Hoàng Long lô c1, trung tâm thương mại Tacom, số 484-486 Lý Thường Kiệt, đối diện chợ Tân Bình hoặc gọi số 08 37 670 780 hay 0908 549 423 hay vao web http://laysiquanao.com, http://bosiquanao.com.vn để được tư vấn và xem hàng mẫu.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

Xem mẫu tại đây

Tin liên quan

        Bán buôn quần áo giá rẻ

        Bỏ sỉ quần áo nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 461,053

Đang online25

Bỏ sỉ quần áo