Bỏ sỉ quần áo cao cấp

Với vai trò là một chủ shop quần áo hay cửa hàng thời trang lớn, bạn tìm nơi bỏ sỉ quần áo cao cấp để phục vụ khách hàng tốt nhất? Quần áo cao cấp chuyên bỏ sỉ ở đâu?

Ngày đăng: 24-07-2014

2,331 lượt xem

Bạn đang kinh doanh, với vai trò là một chủ shop quần áo, chủ một cửa hàng thời trang lớn, bạn tìm nơi bỏ sỉ quần áo cao cấp để phục vụ khách hàng tốt nhất? Quần áo cao cấp chuyên bỏ sỉ ở đâu là câu hỏi bạn đang đau đầu tìm kiếm câu trả lời?

Vào thành phố Hồ Chí Minh, nhắc tới chợ sỉ người ta sẽ nghĩ ngay đến chợ Tân Bình. Tuy nhiên, để lấy sỉ quần áo cao cấp thì chợ An Đông là địa chỉ tốt hơn.

 

 

An Đông Plaza (An Đông 2) được xem là chợ bỏ sỉ quần áo cao cấp nhất hiện nay . Nguồn hàng tại đây rất đa dạng và phong phú, ngoài những mặt hàng sản xuất trong nước thì chợ An Đông còn sở hữu một lượng lớn hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Quảng Châu vv…. Quần áo tại An Đông chất lượng tương đối ổn định.

Do đây là nguồn bỏ sỉ quần áo cao cấp nên các chế đội đổi trả hàng hoá khá khắt khe chứ không được dễ dàng như các mặt hàng quần áo sỉ chợ Tân Bình. Vì vậy, khi chọn An Đông là nơi bỏ sỉ quần áo  bạn nên tìm hiểu rõ trước khách hàng của mình là ai, thu nhập, cũng như nhu cầu hay thói quen tiêu dùng như thế nào? Điều này vô cùng quan trọng trước khi bạn lấy hàng .

Nếu bạn ở xa mà muốn lấy hàng bỏ sỉ quần áo cao cấp, có thể tham khảo các trang web để lấy quần áo giá sỉ. Với cách làm này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. thay vào đó, bạn có thể ngồi ở nhà, lựa chọn mẫu mình thích và đặt hàng. Nhưng với cách làm này thì bạn nên tìm hiểu kỹ nhà sản xuất uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bạn nhé!

Thời trang Hoàng Long hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nơi bỏ sỉ quần áo Sài Gòn. Bạn có thể vào đây xem và lựa chọn những mẫu quần áo đẹp nhất, tốt nhất để đem đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO THÊM HÀNG TRĂM MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO CÓ GIÁ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY.

XEM THÊM: BẠN ĐÃ BIẾT ĐỊA ĐIỂM BÁN SỈ QUẦN ÁO NỮ.

Xem thêm

Thời trang Hoàng Long

Bỏ sỉ quần áo không qua trung gian

Mua bán sỉ quần áo

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 456,430

Đang online55