Bỏ sỉ quần áo chợ An Đông chất lượng giá rẻ

Bạn có vốn ít và muốn kinh doanh bán buôn quần áo? Hãy đến ngay các gian hàng bỏ bỉ quần áo chợ An Đông để ước mơ sẽ thành hiện thực. Bỏ sỉ quần áo chợ An Đông được xem là uy tín và chất lượng nhất.

Ngày đăng: 17-08-2015

1,966 lượt xem

Nếu bạn không phải là dân buôn chính hiệu thì chắc hẳn cũng đã từng một lần nghe đến cái tên “chợ An Đông”. Khu chợ này khá nổi tiếng, có lịch sử 56 năm, hiện có 4.000 tiểu thương đang kinh doanh trong 2.702 quầy sạp với doanh số luân chuyển hàng hoá khoảng 1.500 tỉ đồng/năm. Hằng ngày, ở đây thu hút hàng nghìn lượt khách đến tìm kiếm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo chợ An Đông.

 

bỏ sỉ quần áo chợ An Đông

Các gian hàng bỏ sỉ quần áo chợ An Đông mỗi ngày luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng từ khắp các tỉnh thành.

 

 

1. Vài nét về chợ An Đông:

Nằm trong khu vực Chợ Lớn, trên đường An Dương Vương, thuộc địa bàn quận 5, TP.HCM. Chợ được thành lập từ năm 1954. Chợ An Đông là một trong những chợ trung tâm của thành phố với các mặt hàng chính là vải, quần áo may sẵn, giày dép... Chợ An Đông được xây dựng rộng rãi, khang trang, sạch sẽ và hiện đại, rất an toàn và thuận tiện cho khách lấy sỉ quần áo về bán cũng như du khách tham quan. Vì vậy, nếu bạn còn lo lắng về nguồn hàng để kinh doanh thì bạn có thể đến khu chợ này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều quầy bỏ sỉ quần áo chợ An Đông.

 

2. Kinh doanh quần áo không cần vốn,bạn có tin không?

 

bỏ sỉ quần áo chợ An Đông

Các gian hàng bỏ sỉ quần áo chợ An Đông luôn ngập tràn các mẫu mã quần áo dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

 

Bạn muốn kinh doanh quần áo, bạn ước mơ có được cửa hàng quần áo thật khang trang nhưng lại không có vốn. Không cần quá lo lắng,hãy đến ngay các quầy hàng bỏ sỉ quần áo chợ An Đông. Ở đây, không cần bạn phải có quá nhiều vốn mà vẫn có thể lấy được số lượng lớn các mặt hàng, mẫu mã quần áo để thuận tiện cho việc kinh doanh. Vì vậy, nguồn hàng sỉ ở chợ An Đông luôn được dân kinh doanh đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng tốt mà giá cả cũng rất mềm.

Hãy đến ngay các cửa hàng bỏ sỉ quần áo chợ An Đông để thõa mãn ước mơ kinh doanh của chính bạn.

 

3. Thời trang Hoàng Long tại chợ An Đông:

 

 

bỏ sỉ quần áo chợ An Đông

Bạn hãy đến ngay những quầy hàng bỏ sỉ quần áo chợ An Đông để có được nguồn hàng đáng tin cậy.

 

Hiểu được nhu cầu kinh doanh của khách hàng, thời trang Hoàng Long đã có mặt ở khắp các chợ để thuận tiện cho việc đi lại cũng như lấy hàng của bạn, và chợ An Đông cũng không phải là ngoại lệ. Thời trang Hoàng Long hiện nay đã có mặt trong các quầy hàng bỏ sỉ quần áo chợ An Đông, bạn có thể dễ dàng ghé qua khi đến khu chợ này. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU MÃ MỚI TẠI ĐÂY.

XEM THÊM: CHUYÊN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 456,414

Đang online39