Bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình

Bạn muốn tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ? Nhưng không biết làm sao? Tìm nơi chuyên bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình ư? Bài viết này sẽ giúp bạn. Hãy đến chợ Tân Bình.

Ngày đăng: 05-07-2014

4,340 lượt xem

Chợ Tân Bình nằm trên con đường Lý Thường Kiệt, con đường tập trung lưu lượng người qua lại khá đông. Nếu bạn ở tỉnh vào thành phố kiếm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo, hãy đi xe bus tuyến số 8 hoặc số 59 đi ngang chợ Tân Bình. Còn nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì chắc bạn chẳng còn thấy lạ với khái niệm "lấy sĩ quần áo chợ Tân Bình" nữa.

Chợ tân Bình - nơi chuyên bỏ sỉ quần áo

Thử dạo một vòng quanh chợ Tân Bình xem sao nhé! Mặt hàng vải vóc và phụ kiện may mặc nói chung khá đa dạng và phong phú. Đặc biệt là mặt hàng quần áo, từ chất lượng vải, mẫu mã đến giá thành thì đây là một lưa chọn tối ưu để bạn tìm được nguồn hàng bỏ sỉ quần áo.

Chợ Tân Bình - chuyên bỏ sỉ quần áo

Mặt hàng quần áo chợ Tân Bình chủ yếu được may trong nước, chất lượng và giá cả hợp lý. Mẫu mã đa dạng, từ quần (quần trẻ em, người lớn, quần sort, quần dài,...); áo (áo thun, áo khoác,...) đến váy (váy ôm, váy Maxi,..). Nơi đây là "thiên đường" trang phục hỗ trợ cho con đường kinh doanh của bạn. Điểm mạnh nhất của chợ là quần áo may sẵn, nếu bạn muốn tìm nguồn hàng bỏ sĩ quần áo thì chợ Tân Bình là một địa điểm không thể bỏ qua.

Bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình

Thời trang là không giới hạn, mẫu mã liên tục được cập nhật. Nếu bạn lo lắng về việc quần áo lấy về bán chậm, lỗi thời thì một số cửa hàng bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình cho phép khách hàng được đổi sản phẩm tồn kho để công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? mức sống và thu nhập như thế nào? hãy chia sẻ tại đây www.laysiquanao.com Thời trang Hoàng Long sẽ giúp bạn tìm được quần áo sỉ chợ Tân Bình tốt nhất

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

 

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ Ở TP.HCM.

XEM THÊM: CƠ SỞ CHUYÊN BÁN BUÔN QUẦN ÁO TẠI TP.HCM.

 

Xem Thêm : Sản phẩm Hoàng long 

 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Bùi huyền trang (30-10-2015) Trả lời
  Mh muốn lấy sỉ quần áo nữ và trẻ em giá bình dân thì pải làm sao mh ở daclakj
 • ha hanh (11-08-2015) Trả lời
  Meu muon lay o cho tan binh thi lay o cua hang nao dc ak
  • Hoàng Long (11-08-2015)
   Chào Ha Hạnh niếu bạn muốn lấy sỉ quần áo chợ tân Bình bạn tham khảo giá tại đây nha , Thân chào www.thoitranghoanglong.vn
 • nguyen lan anh (17-03-2015) Trả lời
  Em muon tim ao nu cac kieu gia rẻ em tim duoc o dau anh cho em dia chi duoc ko a
 • Thành An (25-10-2014) Trả lời
  ang tháng 01/2015 dương lịch mình sẽ mở đại lý cung cấp vải may mặc cho các tiềm may nên mình rất cần nguồn hàng. Các bạn có thể cung cấp và giới thiệu cho mình các loại vải, mã số, giá cả dc không? Nếu đc xin liên hệ cho minh qua số điện thoại: Thành An : 0947060413 hoặc Email: copcon2014@gmail.com, hoạc theo FB trên. Rất mong dc sự quan tâm

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 464,053

Đang online5

Bỏ sỉ quần áo