Bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Làm sao tìm được nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ khi chưa có kinh nghiệm? Ở đâu chuyển bỏ sỉ quần áo giá rẻ? Tìm được nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ giúp cho lợi nhuận tăng nhiều không?

Ngày đăng: 25-08-2014

2,642 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bỏ sỉ quần áo, nhưng để tìm được nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ, bạn phải lấy sỉ tại nơi sản xuất. Tuy nhiên, việc tìm được nơi sản xuất không phải là đơn giản nếu như bạn mới lần đầu đi buôn quần áo. Chính vì lý do này nên các nhà kinh doanh, thương lái thường đến các chợ sỉ  để tìm nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ.

Bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Theo kiểu kinh doanh truyền thống, tất cả hàng hóa, quần áo thường được tập trung tại các chợ sỉ, chợ đầu mối, và quần áo cũng không ngoại lệ. Khi lấy sỉ quần áo ở những chợ này, giá cả sẽ không còn tốt như lấy ở cơ sở sản xuất nữa, do phải mất chi phí vận chuyển từ nơi sản xuất đến chợ, chi phí thuê mặt bằng, chi phi trung gian (Vì nhiều cơ sở chỉ sản xuất chứ không bán trực tiếp). Những yếu tố này đã làm cho chi phí của bạn tăng thêm từ 10 đến 20%. Chính vì vậy, tìm được nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ là vô cùng quan trọng khi bạn kinh doanh thời trang.
 

Bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, thị trường online là một giải pháp cho việc tìm nơi bỏ sỉ quần áo giả rẻ cho bạn, bạn có thể tham khảo tại đây. Với 10 năm kinh nghiệm, thời trang Hoàng Long cam kết mang lại cho bạn chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với ưu thế là cơ sở sản xuất trực tiếp, công nghệ may mặc hiện đại, mẫu mã được cập nhật thường xuyên và liên tục. Thời trang Hoàng Long liên nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng về việc bỏ sỉ quần áo giá rẻ chất lượng tốt. Bạn có thể bấm vào đây hoặc tới lô C1, trung tâm thương mại TACOM số 484-486 Lý Thường Kiệt, đối diện chợ Tân Bình., nơi chuyên cung cấp quần áo chất lượng tốt, giá rẻ với mẫu mã đa dạng, cập nhât thường xuyên, đồng thời Hoàng Long cho phép bạn đổi trả quần áo khi mua về bán chậm hay quần áo có lỗi. Như vậy bạn không cần phải lo lắng về việc hàng tồn kho, ứ đọng, làm giảm hiệu quả kinh doanh. Còn nếu như bạn không tin thì có thể đến cơ sở sản xuất trực tiếp tại 29/4A , Lô Tư , Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh để kiểm chứng.

Bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Chất lượng làm nên thương hiệu. Hãy đến và thử xem. Địa chỉ bỏ sỉ quần áo giá rẻ dành cho bạn, những nhà kinh doanh thông minh!

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

 

VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO CÓ GIÁ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG CHUYÊN BÁN QUẦN ÁO SỈ.

Xem thêm

Bỏ sỉ quần áo ở TP HCM

Bỏ sỉ quần áo nữ

Bỏ sỉ quần áo ở đâu rẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 456,384

Đang online9

Bỏ sỉ quần áo