Bỏ sỉ quần áo giá rẻ chất lượng , đổi trả miễn phí

Tìm nơi chuyên bỏ sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng tốt. Có nên lấy sỉ quần áo qua thị trường online? Làm sao tìm được nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ và số lượng lớn mà không cần lo lắng về tồn kho? Hãy đọc bài viết này

Ngày đăng: 05-09-2014

3,713 lượt xem

Tìm nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ từ lâu đã là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tìm nơi bỏ sỉ thì rất dễ dàng,nhưng tìm được quần áo gía rẻ thì không đơn giản. Vì hiện nay có khá nhiều nơi tự nhận mình là cơ sở may mặc giá gốc nhưng thật ra chỉ là trung gian, nếu không cẩn thận nhận biết được, bạn sẽ không mua được giá rẻ như lời quảng cáo

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

Bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Các  cửa hàng  bỏ sỉ quần áo bây giờ mọc nhiều như nấm khắp các con phố, con đường, ngõ hẻm và bán quần áo tại nhà, để cạnh tranh được với một số lượng lớn đối thủ như thế,việc tìm được nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ vô cùng quan trọng. Tp Hồ Chí minh có 2 nơi chuyên bỏ sỉ quần áo may sẵn là chợ Tân Bình và chợ An Đông, tại đây quần áo sỉ giá xuất xưởng. Hai nơi này cung cấp nguồn hàng bỏ sỉ quần áo giá rẻ vừa có chất liệu tốt, mẫu mã đẹp và rất thời trang, còn có hàng Việt Nam xuất khẩu, hàng Thái Lan, Cambodia và hàn quốc… nên đây sẽ là địa điểm phù hợp cho mọi đối tượng tìm nơi bỏ sỉ quần áo. Nếu muốn mua quần áo có chất lượng cao cấp, hàng xuất khẩu hay nhập khẩu bạn có thể đến chợ An Đông còn nếu muốn mua quần áo giá rẻ, chất lượng bình dân hơn thì bạn có thể mua ở chợ Tân Bình.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

Bỏ sỉ quần áo giá rẻ 

Nếu chán với việc bỏ sỉ quần áo ở các chợ truyền thống vì làm ăn không chuyên nghiệp hay thách giá mà chất lượng quần áo cũng thất thường thì việc lựa chọn các trung tâm bán sỉ quần áo là thay đổi mà bạn nên thực hiện lúc này. Trung tâm thương mại Tacom chuyên cung cấp quần áo sỉ là một điển hình.

Tại số 484-486, đối diện chợ Tân Bình, trung tâm thương mại Tacom là nơi tập trung của hơn 20 chục cửa hàng bỏ sỉ quần áo giá rẻ và chuyên nghiệp. Giá sỉ quần áo được niêm yết nên thách giá hay kê giá lên là việc không tưởng. Chỉ mới thành lập được vài năm nhưng Tacom đã thu hút hầu hết các tiểu thương đến đây lấy sỉ bởi chất lượng và mức giá cực thấp của mình.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

Bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Cửa hàng thời trang Hoàng Long là nơi giá rẻ và uy tín tại Tacom, đây là cơ sở bán các sản phẩm của công ty sản xuất nên giá bỏ sỉ bằng với giá xuất xưởng, mẫu mã chủng loại được cập nhật thường xuyên, quần áo ở đây có chất lượng không quá cao cấp nên rất dễ bán. Giá sỉ ở đây thấp hơn từ 20-35% so với giá thị trường lại cho phép đỗi trả nữa nên sẽ hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Đây có lẽ là nơi bỏ sỉ quần áo phù hợp nhất khi lấy sỉ quần áo ở tp hcm.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

 

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ Ở TP.HCM.

XEM THÊM: CƠ SỞ CHUYÊN BÁN BUÔN QUẦN ÁO TẠI TP.HCM.

Xem thêm

TP HCM chuyên bỏ sỉ quần áo

Bỏ sỉ quần áo nam nữ

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • mai (08-06-2015) Trả lời
    e muon lay hang sao ạ?
  • Trịnh Thi Mai (06-06-2015) Trả lời
    e muon lay đồ giá si de ban hang cho sinh thi lay sao day ạ? mong xuong hoi am som cho e

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 461,065

Đang online37