Bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Bạn muốn kinh doanh quần áo nhưng chưa biết tìm nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ ? Những chia sẻ sau giúp bạn tìm nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ nhất hiện nay ở TPHCM

Ngày đăng: 25-06-2014

2,388 lượt xem

Bạn thân mếm ! Hiện nay  để chọn cho mình một địa chỉ bỏ sỉ quần áo không khó , nhưng làm sao biết chổ bỏ sỉ quần áo giá rẻ , chất lượng thì không hề đơn giãn nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang .

Để bạn kinh doanh tốt ngoài những yếu tố quang trọng khác thì bạn phải có nguồn hàng ổn định , mẫu mới đẹp để theo kịp xu hướng thị trường là điều vô cung quang trọng . Hiện nay thời trang phát triển rất mạnh nên có rất nhiều nơi bỏ sỉ quần áo . Bạn ở bất kỳ tỉnh nào cũng có thể tìm nơi bỏ sỉ quần áo thật dể dàng . Thương lái gom hàng về các tỉnh phân phối lại nên giá cao hơn nhiều so với giá gốc . Để có giá sỉ tốt nhất thì bạn nên tìm lấy hàng tại các chợ sỉ ở TPHCM .

Bỏ sỉ quần áo

Chợ nào bỏ sỉ quần áo rẻ ở TPHCM

Hiện nay ở TPHCM có nhiều chợ bỏ sỉ quần áo , như Tân Bình , An Đông , Bình Tây …v v . Tùy nhu cầu khách hàng nơi bạn kinh doanh  mà chọn chợ nào lấy hàng cho hợp lý .

 Chợ Tân Bình là nơi phân phối quần áo bình dân nhất hiện nay . Phần lớn quần áo ở đây sản xuất trong nước nên giá rất mềm ,thương lái các tỉnh thường lấy hàng ở đây để phân phối lại . Để tham khảo quần áo và giá sỉ ở chợ Tân Bình bạn đến 172 – 174 Lý Thường Kiệt ,P7 Tân Bình. 

Bỏ sỉ quần áo

Những điều cần biết khi lấy hàng sỉ ở Tân Bình .

Ngày nay xu hướng thời trang thay đổi rất nhanh , nhất là thời trang nữ . Để tìm nơi bỏ sỉ quần áo ngoài  giá rẻ bạn phải để ý đến chất lượng và mẫu phải mới , niếu không khả năng bạn bị tồn mẫu là khá lớn . Để giảm thiểu hàng tồn hay lổi mẫu khi lấy hàng bạn nên lấy  ít thôi , một mẫu 3-4 mầu là được , bạn chiệu khó đi lấy nhiều lần để cập nhật mẫu . Điều nầy tốn rất nhiều thời gian của bạn nhất là khi bạn không ở gần chợ sỉ .

Làm sao để không có hàng tồn kho hay lổi mẫu .

Để ko lo hàng tồn kho hay lổi mẫu bạn có thể đến tham khảo tại Hoàng Long C1 . Chuyên sản xuất và bỏ sỉ quần áo giá rẻ chất lượng nhất hiện nay . Để giảm tối đa rui ro và giúp bạn kinh doanh tốt hơn khi lấy hàng tại Hoàng Long những mẫu bán chậm bạn được đổi mẫu mới mễn phí . Bạn có thể xem mẫu tại đây .

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

 

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ Ở TP.HCM.

XEM THÊM: CƠ SỞ CHUYÊN BÁN BUÔN QUẦN ÁO TẠI TP.HCM.

Gọi ngay cho chúng tôi để có giá tố nhất (08) 37 670 780

Hoàng Long C1 484 – 486 Lý Thường Kiệt P7 Tân Bình 

Xem Thêm 

                    Lấy sỉ quần áo giá rẻ 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 464,054

Đang online6

Bỏ sỉ quần áo