Bỏ sỉ quần áo ở đâu ,những điều bạn cần biết trước khi mua hàng .

Quần áo bỏ sỉ ở đâu? Lần đầu kinh doanh, làm sao để tìm được nơi bỏ sỉ quần áo uy tín và chất lượng là câu hỏi được rất nhiều nhà kinh doanh thời trang đặt ra. Làm thế nào để tăng lợi nhuận khi kinh doanh quần áo? Bài viết này sẽ giúp bạn

Ngày đăng: 20-08-2014

1,827 lượt xem

Kinh doanh quần áo cần rất nhiều yếu tố, vốn bạn có là bao nhiêu? Mặt hàng bạn muốn kinh doanh là gì? Bạn xác định kinh doanh online hay mở cửa hàng, vị trí shop bạn ở đâu? Có thuận lợi cho công việc buôn bán quần áo không? Nhiều và rất nhiều câu hỏi được đặt ra.  Công việc kinh doanh sẽ tốt nếu bạn tìm được nơi bỏ sỉ quần áo có chất lượng tốt. Vậy ở đâu bỏ sỉ quần áo?

Bỏ sỉ quần áo ở đâu

Hiện nay, thị trường quần áo online khá sôi động, giá cả cạnh tranh. Phải phải cẩn thận trước khi quyết định lấy hàng, vì một số shop online lấy sỉ quần áo nơi khác rồi bỏ lại cho bạn, như vậy bạn sẽ bị bán cao hơn từ 10-20% giá thị trường. Tốt nhất trước khi mua sỉ quần áo, bạn nên đọc nhiều bình luận của khách hàng bên dưới các trang web mà bạn dự định bỏ sỉ, và nếu có thắc mắc gì thì chủ động đặt câu hỏi để được tư vấn để tìm được nơi bỏ sỉ quần áo tốt nhất
 

Bỏ sỉ quần áo ở đâu

Hay một cách khác, bạn trực tiếp đến nơi bán sỉ quần áo để dễ dàng trao đổi, tư vấn trong việc lấy hàng. Ở Hà Nội bạn có thể đến chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,…còn nếu ở thành phố Hồ Chí Minh thì chợ An Đông hoặc Tân Bình chính là nơi bỏ sỉ quần áo đáng tin cậy. Những nơi này chuyên bỏ sỉ quần áo giá tốt, mẫu mã đẹp và đa dạng. các bạn có thể đến và trực tiếp xem chất lượng hàng, lựa chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất rồi rồi thảo luận với người bán về cách thức lấy hàng, giao hàng như thế nào. Nhưng đừng vội giao kèo ngay từ những cửa hàng đầu tiên, bạn nên đi một vòng các sạp bỏ sỉ quần áo khác trong chợ để tham khảo giá đã rồi mới thương lượng. Khi đã chọn được nơi bỏ sỉ quần áo rồi thì mới tiến hành đặt hàng, nên trao đổi kỹ càng với người bán để tránh những rắc rối về sau.

Bỏ sỉ quần áo ở đâu

Cửa hàng thời trang Hoàng Long chuyên bỏ sỉ quần áo cho các thương lái đến từ các chợ, cho các nhà kinh doanh nhỏ hay chủ cửa hàng lớn với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Thời trang Hoàng Long chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng thời trang đảm bảo chất lượng, bỏ sỉ quần áo không qua trung gian do đó mức giá sỉ sẽ được chiết khấu cao nhất và bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nếu muốn hợp tác lâu dài. Bỏ sỉ quần áo ở đâu không còn là câu hỏi khó trả lời nữa. Hãy đến với Thời trang Hoàng Long tại địa chỉ: C1 484 – 486 Lý Thường Kiệt, phường 7, Quận Tân Bình.

Bạn cũng có thể xem hàng và trao đổi trực tiếp online tại đây.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

 

VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO CÓ GIÁ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG CHUYÊN BÁN QUẦN ÁO SỈ.

 

Xem thêm

Bỏ sỉ quần áo chợ An Đông

Bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 456,381

Đang online6

Bỏ sỉ quần áo