Bỏ sỉ quần áo ở đâu rẻ chia sẻ kinh nghiệm lấy sỉ giá rẻ nhất hiện nay.

Bỏ sỉ quần áo ở đâu rẻ là câu hỏi được khá nhiều nhà kinh doanh thời trang hiện nay đau đầu tìm kiếm câu trả lời. Ở đâu bỏ sỉ quần áo giá rẻ và chất lượng tốt?

Ngày đăng: 20-08-2014

2,442 lượt xem

Bạn cần tìm nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ chất lượng tốt ư? Có nơi như thế à? Mình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi bỏ sỉ quần áo ở đâu rẻ?

Hiện nay TPHCM được xem là nơi sản xuất và cung cấp quần áo sỉ lớn nhất nước . Để tìm tìm được nơi bỏ sỉ quần áo rẻ nhất cũng như chất lượng ổn định bạn nên chọn một trong ba chợ sau đây để lấy sỉ quần áo.

Đáp án đầu tiên đó chính là chợ Tân Bình, chợ Tân Bình là một trong những chợ sỉ quần áo giá rẻ lớn nhất hiện nay, ở đây mẫu mã đa dạng và chất lượng khá ổn định. Chợ Tân Bình chủ yếu bán hàng trong nước nên tìm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo giá rẻ ở đây là một lựa chọn tuyệt vời.
 

Bỏ sỉ quần áo ở chợ Tân Bình

Lựa chọn thứ hai dành cho bạn đó chính là chợ An Đông. Chợ An Đông chuyên cung cấp quần áo, giầy dép, hàng Việt Nam, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc vv.. chất lượng cũng như mẫu mã rất đa dạng. An Đông được xem là chợ phân phối hàng sỉ chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn kinh doanh hàng cao cấp thì chợ An Đông lá nơi bỏ sỉ quần áo bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ tại chợ An Đông thì theo kinh nghiệm của mình là không nên. Vì ở đây chủ yếu là hàng nhập khẩu nên giá cả khá cao, tuy nhiên, bạn cũng nên đến tham khảo để có được nhiều lựa chọn hơn cho công việc kinh doanh quần áo sỉ của mình.
 

Bỏ sỉ quần áo ở chợ An Đông

Nếu đi hai chợ trên rồi mà bạn vẫn chưa lựa chọn được nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ ưng ý thì có thể đến chợ Bình Tây. Bình Tây là một trong những khu chợ được nhiều người lui tới vì đây là khu đầu mối bán buôn, giá cả các mặt hàng cũng mềm hơn so với những chợ khác và đặc biệt là tình trạng chặt chém ít diễn ra. Người bán có nói thách nhưng không nhiều, giá cả nói thách và giá bán thực tế chỉ chênh nhau 10-20% mà thôi. Tuy nhiên, chợ Bình Tây bán khá nhiều mặt hàng chứ không chuyên biệt về mặt hàng bỏ sỉ quần áo như chợ Tân Bình hay chợ An Đông


Bỏ sỉ quần áo ở chợ Bình Tây

Đó là ba địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên đến khi tìm nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ. Dù với bất kỳ chợ nào thì lời khuyên của tôi dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh như bạn là khi tìm được nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ rồi, bạn nên nói rõ hướng kinh doanh của mình với nhà cung cấp ấy, số lượng hàng tháng có thể lấy là bao nhiêu? Có lấy đều hàng không? Những quy định về đổi trả hàng như hàng lỗi hàng hư hỏng sẽ bị trả lại, và hàng tồn kho sẽ được đổi miễn phí? Tất cả nên trao đổi thật kỹ càng và rõ ràng trong lần làm ăn đầu tiên để tránh phiền phức sau này nhé! Đó là những việc quan trọng cần làm để có được nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ tốt nhất phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn đấy!

 

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

 

VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO CÓ GIÁ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG CHUYÊN BÁN QUẦN ÁO SỈ.

 

 

Xem thêm

Bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình

Bỏ sỉ quần áo chợ An Đông

Bỏ sỉ quần áo ở đâu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 461,034

Đang online6

Bỏ sỉ quần áo