Bỏ sỉ quần áo ở TPHCM

Chợ nào ở TP HCM chuyên bỏ sỉ quần áo? Nơi nào chuyên bỏ sỉ quần áo rẻ và chất lượng tốt, mẫu mã đẹp? Tìm nơi bỏ sỉ quần áo ở TPHCM để kinh doanh. Xem ngay !!!

Ngày đăng: 22-08-2014

2,734 lượt xem

Kinh doanh ngày này, ngoài những yếu tố quan trọng như vốn, mặt bằng, cách tiếp thị sản phẩm,… thì việc tìm nguồn bỏ sỉ quần áo cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. TP HCM được biết đến là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước. Công nghiệp thời trang cũng không ngoại lệ.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bỏ sỉ quần áo ở TP HCM, nhưng chất lượng và giá cả ở mỗi nơi không giống nhau. Các cơ sở bỏ sỉ quần áo này có giá khác nhau do một số nơi là hàng sản xuất và bán trực tiếp nên khách hàng có thể nhận được giá khá mềm, điều này góp phần rất lớn giúp bạn tăng lợi nhuận. Nhưng ngược lại có không ít cơ sở bỏ sỉ quần áo ở tp HCM tự nhận mình là cơ sở may mặc nhưng thực chất lại là trung gian, do vậy giá bán ra có thể cao hơn giá thực từ 10%-30%.
 

Cơ sở bỏ sỉ quần áo ở TP HCM, bạn có thể tìm kiếm các trang web uy tín, các web có nhiều lượng truy cập, nhiều người mua hàng ở đó để lại những nhận xét tích cực. Còn nếu như bạn không tin tưởng mà muốn tự mình kiểm chứng thì có thể trực tiếp đến các cơ sở bỏ sỉ quần áo ở TPHCM xem hàng, thương lượng và mua hàng.

Khi tìm nơi bỏ sỉ quần áo ở TPHCM cần quan tâm tới điều gì?

Điều mà khách hàng quan tâm khi chọn nơi bỏ sỉ quần áo ở TP HCM đó chính là chất lượng quần áo bỏ sỉ và giá cả. Quần áo tốt, mẫu mã đẹp nhưng giá lại quá cao thì việc tìm được khách hàng không dễ, do thị trường thời trang hiện nay khá sôi động, không mua của bạn, họ có thể đến các sạp khác mua quần áo bỏ sỉ với giá rẻ hơn. Ngược lại, đó là giá rẻ, nhưng chất lượng kém, điều này cũng sẽ gây bất lợi cho việc kinh doanh của bạn. Do vậy, quan trọng nhất là phải tìm được nơi bỏ sỉ quần áo ở TPHCM với giá rẻ và chất lượng tốt.
 

Khi lần đầu làm ăn với một đối tác nào đó, quan trọng nhất là gì? Đố bạn biết. Đáp án chính là chữ “tín”. Chữ “tín” vô cùng quan trọng vì nó giúp khách hàng tìm đến bạn không chỉ lần một lần hai, mà là hợp tác làm ăn lâu dài. Ở TPHCM hiện nay, có nhiều cơ sở bỏ sỉ quần áo đã làm được điều đó. Họ xây dựng thương hiệu từng ngày trong lòng khách hàng. Thời gian sẽ là minh chứng hùng hồn nhất cho chữ tín, với một đối tác đã có 10 năm kinh nghiệm, chịu nhiều cơn va đập của thị trường mà vẫn đứng vững không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng thời trang Hoàng Long đã làm được điều đó. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc bỏ sỉ quần áo ở TPHCM, Hoàng Long đã có được lòng tin của không ít người.
 

Không những vậy, Hoàng Long còn có nhiều chính sách khá tốt cho khách hàng như:

·         Được phép đổi hàng nếu như tồn kho

·         Hàng hoá trên 10 triệu sẽ được free ship dù cho bạn ở bất kỳ nơi đâu, từ móng cái đến mũi Cà mau.

·         Nếu hàng hoá không đạt chất lượng và mẫu mã bạn sẽ được hoàn tiền 100%

·         …….

Và còn nhiều chương trình khuyến mãi thú vị khác. Thử xem

 

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

 

VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO CÓ GIÁ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG CHUYÊN BÁN QUẦN ÁO SỈ.

 

Xem thêm 

Bỏ sỉ quần áo nữ

Bỏ sỉ quần áo ở đâu rẻ

Bỏ sỉ quần áo ở đâu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 456,398

Đang online23

Bỏ sỉ quần áo