buôn bán quần áo

Tại sao bạn không làm giàu bằng cách buôn bán quần áo chứ? Có bao giờ bạn nghĩ như vậy? Buôn bán quần áo ! Bắt tay vào làm thôi

Ngày đăng: 09-07-2014

2,189 lượt xem

Buôn bán quần áo là gì? Buôn bán quần áo là sự mua đi bán lại quần áo từ nhà sản xuất đến tay khách hàng. Tại sao bạn không làm giàu bằng cách buôn bán quần áo chứ? Có bao giờ bạn nghĩ như vậy? Buôn bán quần áo ! Bắt tay vào làm thôiVậy để bắt đầu cho sự nghiệp buôn bán quần áo bạn cần gì?

Trước hết, đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai? Già hay trẻ? Trai hay gái? Cao cấp hay bình dân?... Khi xác định được đối tượng để buôn bán quần áo rồi , việc tiếp theo là phân khúc khách hàng, tuỳ theo đối tượng mà có nhu cầu sử dụng quần áo khác nhau, xác định xem khách hànng cần gì. Dẹp ngay ý tưởng mình thích gì thì khách hàng cũng thích như vậy đi nhé! “9 người 10 ý” mà! . Mới tập tành buôn bán thì nên lấy đa dạng mẫu mã nhưng mẫu mã thì có giới hạn thôi.

Xáx định được đối tượng khách hàng rồi. Việc tiếp theo là xác định “đối thủ”. Người đi sau phải tiếp nhận và rút bài học từ những người đi trước. Học những bước nền tảng của việc buôn bán quần áo, nhưng đồng thời trong lúc ấy vẫn phải tìm lối đi riêng để tạo sự khác biệt.

Vốn? Vốn nhiều hay vốn ít. Nếu như vốn ít thì bạn nên hướng tới thị trường khách hàng online- một thị trường rộng lớn với hàng triệu triệu người truy cập mỗi ngày. Bạn có thể đăng sản phẩm tại các trang rao vặt, các web bán hàng như 5giay, enbac, rongbay, … Đăng bài càng nhiềi web càng tốt, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của mình. Còn nếu nhiều vốn thì tốt rồi. Công việc buôn bán quần áo sẽ dễ dàng hơn, bạn có thể mở shop để bán hàng cho khách vãng lai và bán online như những người ít vốn

Cuối cùng là nguồn hàng, hiện nay nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trên thị trường khá nhiều, giá cả cũng cạnh tranh. Để có được giá tốt, bạn nên thẳng thắn về số lượng mà mình sẽ lấy đế có được giá tốt nhất. Gợi ý cho bạn nhé! Bấm vào đây – nguồn hàng bỏ sỉ giá rẻ chất lượng tốt. Sự lựa chọn sáng suốt cho sự nghiệp buôn bán quần áo của bạn.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO THÊM HÀNG TRĂM MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO CÓ GIÁ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY.

XEM THÊM: BẠN ĐÃ BIẾT ĐỊA ĐIỂM BÁN SỈ QUẦN ÁO NỮ.

 

Xem thêm : Thời trang Hoàng Long             

                  Bỏ sỉ quần áo giá rẻ 

                 Chuyên bỏ sỉ quần áo

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 464,077

Đang online29

Bỏ sỉ quần áo