cung cấp quần áo giá sỉ

Quần áo giá sỉ có quá nhiều nguồn cung cấp, bạn cần một nơi cung cấp quần áo giá sỉ đáng tin cậy? Tôi sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm lấy quần áo sỉ

Ngày đăng: 11-07-2014

2,203 lượt xem

Muốn kinh doanh thành công bạn phải tìm được nguồn cung cấp tốt. Quần áo giá sỉ có quá nhiều nguồn cung cấp, bạn cần một nơi cung cấp quần áo giá sỉ đáng tin cậy? Tôi sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm lấy quần áo sỉ

Thông qua internet, thị trường buôn bán quần áo sỉ online khá phổ biến, nhưng thực sự để kiếm được nơi cung cấp quần áo giá sỉ chất lượng tốt và uy tín không phải đơn giản, Vì sao ư? Vì đối với những của hàng thời trang lớn, làm ăn lâu năm, họ sẽ có những “bạn hàng” cung cấp cho họ nguồn quần áo sỉ chất lượng và giá tốt, và lẽ dĩ nhiên, họ sẽ không chia sẻ những thông tin này trên mạng để tránh sự cạnh tranh về giá. Tưởng tượng xem, nếu như bạn biết được shop cạnh nhà nhà lấy hàng ở đâu, giá cả như thế nào? Bạn liền bắt chước theo họ, cũng lấy hàng ở cùng cơ sở sản xuất, nhưng bạn sẽ bán ra với giá thành thấp hơn, và khách hàng sẽ bò shop ấy mà kéo qua cửa hàng của bạn? chuyện ấy có thể xảy ra không?

Và đương nhiên đứng trên cương vị là một cơ sở may mặc, sau vài lần làm ăn với đối tác, bạn đã cảm nhận được sự tin tưởng, bạn sẽ để giá tốt nhất cho bạn hàng của mình để duy trì mối quan hệ làm ăn lâu dài. Đôi bên cùng có lợi.

Vậy nên bạn à! Lời khuyên của tôi dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh như bạn là khi tìm được nơi cung cấp quần áo giá sỉ rồi, bạn nên nói rõ hướng kinh doanh của mình với nhà cung cấp ấy, số lượng hàng tháng có thể lấy là bao nhiêu? Có lấy đều hàng không? Những quy định về đổi trả hàng như hàng lỗi hàng hư hỏng sẽ bị trả lại, và hàng tồn kho sẽ được đổi miễn phí? Tất cả nên trao đổi thật kỹ càng và rõ ràng trong lần làm ăn đầu tiên để tránh phiền phức sau này nhé! Đó là những việc quan trọng cần làm để có được nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tốt nhất phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn đấy!

Một kinh nghiệm bật mí nữa là vào lần lấy hàng thứ nhất đừng nên kì kèo quá nhé, bù lại ở lần thứ 2 hoặc thứ 3 mình sẽ xin giảm giá vì đã là khách quen rồi mà! Đúng không nào?

Bạn phân vân vì không biết lấy quần áo giá sỉ ở nơi nào ư? Thử dạo một vòng quanh chợ sỉ Tân Bình xem sao? Rồi qua chợ An Đông nữa. Còn nếu không có thời gian ư? Có địa chỉ cụ thể luôn nè! Bạn tham khảo tại đây thử xem!

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO THÊM HÀNG TRĂM MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO CÓ GIÁ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY.

XEM THÊM: BẠN ĐÃ BIẾT ĐỊA ĐIỂM BÁN SỈ QUẦN ÁO NỮ.

 

Xem thêm         Thời trang Hoàng Long

                              Nơi bỏ sỉ quần áo

                              Bỏ sỉ quần áo giá rẻ

                              Cung cấp sỉ quần áo nữ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 461,056

Đang online28

Bỏ sỉ quần áo