mua bán sỉ quần áo

Tìm nơi chuyên mua bán sỉ quần áo giá cả tốt nhất hiện nay, quần áo sỉ uy tín và chất lượng mua bán ở đâu? Mở một cửa hàng quần áo như thế nào?

Ngày đăng: 17-07-2014

2,111 lượt xem

Bạn muốn mở cửa hàng quần áo nhưng không biết làm như thế nào? Cần chuẩn bị những gì? các bước tiến hành? mua bán sỉ quần áo ở đâu? Sau đây mình xin chia sẻ với bạn 4 bước cơ bản để mở một của hàng quần áo và cách tìm kiếm khách hàng nhé!

Bước 1: Lập kế hoạch kinh doanh

Bạn phải xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là ai? Trẻ em hay người lớn? Nữ giới hay nam giới?... để tìm ra loại quần áo phù hợp. Từ đó, tìm được nơi mua bán sỉ quần áo có giá cả và chất lượng tốt nhất.

Một cách tìm kiếm kinh nghiệm là bạn có thể xin đi làm thêm tại một số cửa hàng quần áo, bạn sẽ biết được cách phân phối hàng, giá tiền từng loại sản phẩm, hay cách thiết kế cửa hàng sao cho bắt mắt, thu hút được nhiều khách,… Từ đó xây dựng thương hiệu thương hiệu cho cửa hàng mình thật tốt.

Bước 2: Xây dựng thương hiệu

Chọn cho mình một cái tên, đừng quá cầu kỳ, chọn một cái tên độc đáo và dễ nhận biết

Với một cái tên ấn tượng thì không chỉ khách hàng mà cả những đối tác, những nơi mua bán sỉ quần áo cũng sẽ dễ dàng nhớ đến bạn.

Bước 3: Tạo một trang web để quảng cáo và quảng bá sản phẩm.

Khách hàng sẽ dễ dàng và tin tưởng tìm đến bạn khi bạn có một địa chỉ online cụ thể. Trên website nên ghi rõ thông tin, chụp ảnh sản phẩm thật, rõ nét. Nhớ ghi rõ bạn chuyên kinh doanh mặt hàng gì nhé! Vd như chuyên mua bán sỉ quần áo chẳng hạn!

Bước 4: Tăng cường đánh bóng thương hiệu.

Bạn có thể đăng quảng cáo trên trang web của shop (dĩ nhiên rồi), ngoài ra còn có thể đăng sản phẩm lên các trang web rao vặt, chotot, 5giay,… để tăng lượng người xem

Facebook cũng là một thị trường bán quần áo tiềm năng

Ngoài ra có thể bán hàng tại các hội chợ,…

Trên đây là 4 bước cơ bản để mở cửa hàng quần áo và tìm kiếm khách hàng, ngoài những yếu tố trên thì tìm được nơi mua bán sỉ quần áo cũng rất quan trọng nhé bạn!

Bạn băn khoăn không biết quần áo mua bán sỉ ở đâu chất lượng tốt và giá cả hợp lý! Bấm vào đây! Tôi sẽ giúp bạn

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO THÊM HÀNG TRĂM MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO CÓ GIÁ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY.

XEM THÊM: BẠN ĐÃ BIẾT ĐỊA ĐIỂM BÁN SỈ QUẦN ÁO NỮ.

 

Xem thêm

Thời trang Hoàng Long

Nơi bán sỉ quần áo

Buôn sỉ quần áo

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 461,050

Đang online22

Bỏ sỉ quần áo