Mua buôn quần áo giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Tại sao bạn không làm giàu bằng cách mua buôn quần áo chứ? Có bao giờ bạn nghĩ như vậy? Mua buôn quần áo như thế nào khi chưa có kinh nghiệm? Bắt tay vào làm thôi, không khó đâu. Những chia sẻ sau sẽ giúp bạn khi mua buôn quần áo

Ngày đăng: 28-08-2014

2,555 lượt xem

Mua buôn quần áo là gì? Mua buôn quần áo là sự mua đi bán lại quần áo từ nhà sản xuất đến tay khách hàng. Vậy để bắt đầu cho sự nghiệp mua buôn quần áo bạn cần gì?

Đầu tiên, đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai? Già hay trẻ? Trai hay gái? Cao cấp hay bình dân? Thu nhập cao hay thấp?... Khi xác định được đối tượng để mua buôn quần áo rồi , việc tiếp theo là phân tích đối tượng khách hàng mà mình đã xác định, tuỳ theo đối tượng mà có nhu cầu sử dụng quần áo khác nhau, xác định xem khách hàng cần gì. Tránh việc mua quần áo theo sở thích của mình mà nên đặt mình vào vị trí khách hàng để lựa chọn quần áo phù hợp. Mới tập tành mua buôn quần áo thì nên lấy đa dạng mẫu mã nhưng mỗi mẫu không lấy nên lấy vài cái để tránh tình trạng ôm hàng.
 

mua buôn quần áo
 

Khi đã xác định được đối tượng khách hàng rồi. Việc tiếp theo là xác định đối thủ cạnh tranh. Học những bước nền tảng của việc mua buôn quần áo, người đi sau phải tiếp nhận và rút bài học từ những người đi trước, nhưng đồng thời trong lúc ấy vẫn phải tìm lối đi riêng để tạo sự khác biệt trong việc mua buôn hàng hoá cũng như hoạt động bán hàng.

mua buôn quần áo

Tiếp theo là vốn? Nguồn vốn của bạn nhiều hay ít? Nếu như vốn ít thì bạn nên hướng tới thị trường khách hàng online- một thị trường rộng lớn với hàng triệu triệu người truy cập mỗi ngày. Bạn có thể đăng sản phẩm tại các trang rao vặt, các web bán hàng như 5giay, enbac, rongbay, … Hoặc up hình trên Facebook, Zalo,….Đăng bài càng nhiều web càng tốt, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của mình hơn. Còn nếu nhiều vốn thì tốt rồi. Công việc mua buôn quần áo sẽ dễ dàng hơn, bạn có thể mở shop để bán hàng cho khách vãng lai và bán online như những người ít vốn.

Mua buôn quần áo

Cuối cùng là nguồn hàng, hiện nay nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trên thị trường khá nhiều, giá cả cũng cạnh tranh. Bạn nên tham khảo kỹ nhiều cửa hàng, để có được giá tốt, bạn nên thẳng thắn về số lượng mà mình sẽ lấy khi mua buôn quần áo. Bấm vào đây để tìm nguồn hàng bỏ sỉ giá rẻ chất lượng tốt. Sự lựa chọn sáng suốt cho sự nghiệp mua buôn quần áo của bạn.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ.

XEM THÊM: QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ.

XEM THÊM: NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO GIÁ HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY.

Xem thêm

Bỏ sỉ quần áo ở Sài Gòn

Bỏ sỉ quần áo nam ở đâu rẻ

Bỏ sỉ quần áo nữ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 464,082

Đang online34

Bỏ sỉ quần áo