nơi bỏ sỉ quần áo

Lấy quần áo bỏ sỉ ở đâu với giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn cần tìm nơi bỏ sỉ quần áo để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình? Tìm nơi chuyên bỏ sỉ quần áo?

Ngày đăng: 10-07-2014

2,598 lượt xem

Để kinh doanh thời trang thành công, bạn tìm kiếm nơi bỏ sỉ quần áo ổn định với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Lấy quần áo bỏ sỉ ở đâu với giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn cần tìm nơi bỏ sỉ quần áo để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình? Tìm nơi chuyên bỏ sỉ quần áo?

Ngày nay, mức sống ngày càng cao, nhu cầu về thời trang cũng không ngoại lệ. Gợi ý cho bạn một vài điểm nhé!

  1. Chợ Tân Bình.

Chợ Tân Bình là một trong những nơi bỏ sỉ quần áo lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, nằm trên đường Lý Thường Kiệt. Quần áo ở chợ Tân bình phần lớn là hàng sản xuất trong nước nên giá cả khá bình dân. Nếu bạn kinh doanh mặt hàng không quá cao cấp, thì đây là một lựa chọn phù hợp.

Bỏ sỉ quần áo ở chợ Tân Bình phục vụ cho các đối tượng bình dân là chủ yếu, việc lựa chọn mẫu mã đa dạng. Quy định đổi trả dễ dàng và giá cả khá mềm. Mới bắt đầu kinh doanh thì đây là lựa chọn sáng suốt. Còn nếu như bạn thường xuyên lấy hàng ở đây thì có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc.

  1. Chợ An Đông

Tọa lạc trên đường An Dương Vương, chợ An Đông được biết đến như là nơi bỏ sỉ quần áo thời trang cao cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn hàng bỏ sỉ thời trang ở đây chủ yếu được nhập từ nhiều nơi như hàng Thái, hàng Quảng Châu, …… Chính nhờ nguồn hàng phong phú và đa dạng như vậy nên nơi đây thu hút khá nhiều lượng khách đến mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng chính vì nguồn hàng đa dạng và phong phú, nguồn hàng phải qua nhiều giai đoạn trung gian mới đến được chợ nên giá cả cũng khá cao. Chợ An Đông phù hợp cho các đối tượng kinh doanh hàng cao cấp

Bỏ sỉ quần áo ở An Đông Plaza chuyên chuyên về hàng thời trang hot girl, chất liệu tốt, đường may tinh tế, nên giá cả sẽ không mềm bằng chợ Tân Bình

  1. Online

Ngoài kiểu kinh doanh truyền thống, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, bạn có thể tiết kiệm được thời gian bằng cách tìm kiếm nơi bỏ sỉ quần áo online. Vì sao ư? Có nhiều lý do mà lấy hàng trên mạng rẻ hơn chợ sỉ đến 10%, ngoài tiền mặt bằng thấp thì phần lớn người bán sỉ trên mạng là cơ sở may mặc trực tiếp nên bạn sẽ không tốn tiền trung gian.

Mách nhỏ bạn nè! Nơi chuyên bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình, chợ An Đông và cả thời trang online nữa, 3 trong 1, còn gì tuyệt vời hơn? xem thử tại đây bạn nhé!

Xem thêm:     Thời trang Hoàng Long

                     Bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình

                     Bỏ sỉ quần áo chợ An Đông

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 461,061

Đang online33

Bỏ sỉ quần áo