TP HCM địa điểm chuyên bỏ sỉ quần áo giá rẻ ,chất lượng

Bạn đang tìm kiếm tại TP HCM nơi chuyên bỏ sỉ quần áo giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo? Bạn muốn đến tphcm mua quần áo về bán nhưng chưa tìm được nơi lấy sỉ ưng ý? Nơi nào bỏ sỉ quần áo rẻ và chuyên nghiệp nhất tại tphcm hiện nay?

Ngày đăng: 02-09-2014

3,527 lượt xem

Việc tìm kiếm nơi chuyên bỏ sỉ quần áo tại TP HCM có lẽ đã trở nên quá quen thuộc đối với các tiểu thương ở chợ tỉnh. Khi lấy sỉ quần áo tại TP HCM, bạn không cần quá lo lắng, do TP HCM là một trong hai trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước nên nguồn hàng tại đây có giá khá tốt và chất lượng đảm bảo. Nếu như chịu khó tìm kiếm một chút, bạn sẽ tìm được nơi chuyên bỏ sỉ quần áo tại TPHCM. Mua được hàng với giá xuất xưởng, nhờ đó, lợi nhuận của bạn sẽ được tăng thêm.

 

Cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

TP HCM chuyên bỏ sỉ quần áo

Kinh doanh sỉ quần áo bây giờ mọc lên như nấm, nhiều vô số kể, cả online lẫn offline, các cửa hàng thời trang có mặt khắp các con phố ở TP HCM nhưng do hàng được phân chia qua một vài trung gian nên giá bán sỉ đến được với bạn sẽ rất cao. Chính vì thế bạn nên tìm đến các chợ sỉ chuyên về quần áo may sẵn như chợ Tân Bình hay chợ An Đông là sẽ có sỉ quần áo với giá xuất xưởng. Hai địa điểm trên chuyên bỏ sỉ quần áo tại TP HCM vừa có chất liệu tốt, mẫu mã đẹp và rất thời trang, còn có hàng Việt Nam xuất khẩu, hàng Thái Lan, Cambodia, Hồng Kông… nên đây sẽ là địa điểm phù hợp cho mọi đối tượng tìm nơi bỏ sỉ quần áo. Nếu muốn mua quần áo có chất lượng cao cấp, hàng xuất khẩu hay nhập khẩu bạn có thể đến chợ An Đông còn nếu muốn mua quần áo sỉ chất lượng bình dân hơn thì bạn có thể mua ở chợ Tân Bình.

Chuyên bán sỉ quần áo

TP HCM chuyên bỏ sỉ quần áo

Đã bao giờ bạn nghe đến trung tâm thương mại Tacom chưa? Nếu chưa thì ghé thử một lần cho biết tại số 484-486, đối diện chợ Tân Bình. Nơi đây tập trung khá nhiều cửa hàng bán sỉ quần áo chuyên nghiệp.Giá sỉ quần áo được niêm yết cụ thể. Tuy chỉ mới thành lập được vài năm nhưng Tacom đã thu hút hầu hết các tiểu thương chọn nơi đây để bỏ sỉ bởi chất lượng và mức giá cực thấp của mình.

Lấy sỉ quần áo giá rẻ Tp hcm

TP HCM bỏ sỉ quần áo

Cửa hàng thời trang Hoàng Long là một cửa hàng giá rẻ và uy tín tại Tacom. Vào trung tâm, nhìn phía bân phải và rẽ vào sẽ thấy ngay, Đây là cơ sở bán các sản phẩm tự sản xuất nên giá bỏ sỉ bằng với giá xuất xưởng, mẫu mã chủng loại được cập nhật thường xuyên, quần áo ở đây có chất lượng không quá cao cấp nên rất dễ bán. Giá sỉ ở đây thấp hơn từ 15-30% so với giá thị trường lại cho phép đổi trả nữa nên sẽ hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Đây có lẽ là nơi bỏ sỉ quần áo phù hợp nhất khi lấy sỉ quần áo ở TPHCM

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934.78.38.48  0908.549.423

 

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ Ở TP.HCM.

XEM THÊM: CƠ SỞ CHUYÊN BÁN BUÔN QUẦN ÁO TẠI TP.HCM.

Bấm vào đây để biết thêm

Xem thêm

Bỏ sỉ quần áo nam nữ

Chuyên bỏ sỉ quần áo 

Bỏ sỉ quần áo ở đâu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 456,406

Đang online31

Bỏ sỉ quần áo